Công ty 3M Việt Nam khánh thành nhà máy mới

Nhà máy mới của 3M tại Khu công nghiệp Long Thành – Đồng Nai có tổng diện tích 5.500 m2…

Sau sự kiện khai trương Trung tâm Kỹ thuật Khách hàng tại Hà Nội vào tháng 5 vừa qua, ngày 14/07/2017, Công ty TNHH 3M Việt Nam đã tiếp tục tổ chức khánh thành nhà máy mới tại Khu công nghiệp Long Thành – Đồng Nai với tổng diện tích 5.500 m2. 

Ảnh ễ khánh thành nhà máy 3M tại Viet Nam

Nhà máy mới có chức năng gia công đóng gói sản phẩm như: băng keo và giấy nhám các loại, miếng rửa chén Scotch-BriteTM, giấy ghi chú Post-it@v.v..  chuyên phục vụ thị trường sản xuất và tiêu dùng trong nước.

Được thành lập vào năm 1994, 3M Việt Nam có trụ sở chính đặt tại số 77 Hoàng Văn Thái Phường Tân Phú, quận 7, Tp.HCM và văn phòng tại Hà Nội, là một công ty trực thuộc Tập đoàn 3M toàn cầu của Mỹ. 

Chỉ riêng tại Việt Nam, Công ty hoạt động kinh doanh trên 5 lĩnh vực sản xuất kinh doanh chính nhằm phục vụ cho các thị trường chuyên biệt gồm: Nhóm ngành hàng gia dụng và văn phòng phẩm, nhóm ngành hàng điện – điện tử và năng lượng, nhóm ngành hàng chăm sóc sức khỏe, nhóm ngành hàng công nghiệp và giao thông, nhóm ngành hàng An toàn. 

3M là một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu trên thế giới. Tại Việt Nam, các sản phẩm của công ty được sản xuất và gia công theo quy trình tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001-2008, GMP tiêu chuẩn châu Á và phù hợp với quy chuẩn chất lượng Việt Nam. 

Ông SungJong Yoon – Tổng giám đốc 3M Việt Nam cho biết, nhà máy mới đóng vai trò quan trọng trong việc đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các doanh nghiệp sản xuất trong và ngoài nước, cũng như thị hiếu tiêu dùng của người Việt Nam.

“Đây là một bước ngoặt lớn, đánh dấu sự phát triển không ngừng của công ty trong việc mở rộng hệ thống sản xuất, gia công và phân phối sản phẩm mang thương hiệu 3M đến với thị trường Việt Nam, cam kết cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao cho khách hàng”, Tổng giám đốc 3M Việt Nam nói.

Trong những năm gần đây, Công ty 3M Việt Nam duy trì mức độ tăng trưởng cao và ổn định. Với cam kết đầu tư dài hạn, tập đoàn 3M tin tưởng vào tiềm năng phát triển của thị trường Việt Nam trong thời gian tới, lãnh đạo 3M Việt Nam cho hay.

3M được biết đến là  công ty dẫn đầu về nghiên cứu và phát triển, sáng tạo công nghệ mới dựa trên 46 nền tảng kỹ thuật nhằm mục tiêu đa dạng hóa các chủng loại sản phẩm. 

Tập đoàn 3M có hoạt động tổ chức trên 70 nước và vùng lãnh thổ, với hơn 90.000 nhân viên trên toàn thế giới. Doanh thu toàn cầu của tập đoàn đạt trên 30 tỷ USD năm 2016. Công ty cung cấp trên 70 ngàn sản phẩm chất lượng cao phục vụ 12 thị trường cho đối tượng khách hàng cao cấp. 

Trong 3 năm qua 3M Việt Nam liên tục tăng trưởng với mức trung bình 25% mỗi năm và đặt ra mục tiêu cùng tốc độ tăng trưởng 25% trong những năm tới.

Công ty 3M Việt Nam cũng dành sự quan tâm đến các hoạt động xã hội cộng đồng thông qua việc phát triển, áp dụng và chuẩn hóa công nghệ liên quan đến lĩnh vực an toàn giao thông. 

One thought on “Công ty 3M Việt Nam khánh thành nhà máy mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *